ประวัติบริษัท
เทคโนโลยี
การออกแบบผลิตภัณฑ์
ระบบคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์และบริการ
สอบถาม สั่งซื้อ
ผลิตภัณฑ์ผลงานของเรา
แผนที่บริษัท
ร่วมงานกับเรา
จดหมายข่าว
ติดต่อเรา

  ประวัติความเป็นมาของ Tipack

 
นถนนสายธุรกิจ
 
บริษัทอุตสาหกรรมไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) มีกำเนิดจาก "ร้านไฮ้เซ้ง" ร้านทำกล่องเล็ก ๆ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องคุณภาพการผลิต ดังนั้นเพียงชั่วระยะเวลาไม่นานกิจการของไฮ้เซ้งจึงเติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็ว สามารถปรับขนาดองค์กรให้ใหญ่ขึ้นไปสู่รูปแบบของห้างหุ้นส่วนจำกัด อุตสาหกรรมกล่องกระดาษไทย (ไฮ้เซ้ง) ได้ในปี 2497
 
ต่อมาในปี 2537 ได้มีการปรับขนาดองค์กรอีกครั้งโดยครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เนื่องจากต้องการปรับปรุงระบบการบริหารและการดำเนินงานทั่วทั้งองค์กรเพื่อก้าวสู่ความเป็นบริษัทมหาชน จำกัด ในชื่อของ บริษัทอุตสาหกรรมไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) : TIPACK
 
จากขนาดขององค์กรที่เติบโตขึ้น ย่อมแสดงให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ โดยเริ่มต้นจากธุรกิจเล็ก ๆ มีพนักงานเพียงไม่กี่สิบคนกับเครื่องจักรไม่กี่เครื่อง แต่ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 50 ปี ประกอบกับความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการบริหารการผลิตที่เน้นคุณภาพ และการให้บริการที่ดี สิ่งเหล่านี้ได้สั่งสมจนกลายเป็นรากฐานสำคัญที่นำความสำเร็จมาสู่กิจการทำกล่องกระดาษเล็ก ๆ อย่าง ไฮ้เซ้ง ให้สามารถผงาดขึ้นมาเป็นผู้ผลิตชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และกระดาษลูกฟูกของประเทศไทยได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

 
วิสัยทัศน์
   ลูกค้าชื่นชอบคุณภาพ และบริการ ทุกแห่ง ทุกครั้งที่ใช้บรรจุภัณฑ์ Tipack
พันธกิจ
   เพิ่มพูนพลังใจให้พนักงานร่วมกันผลิต และพัฒนานวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ ที่เพิ่มมูลค่าให้ลูกค้า

    Terms Of Use | Contact Us
    © 2004 Thai Packaging Industry public Co.,Ltd. All rights reserved. Trademarks